Epson tung loạt máy in phun mực hệ thống và máy chiếu mới tại Việt Nam

Epson tung loạt máy in phun mực hệ thống và máy chiếu mới tại Việt Nam
Epson tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trên thị trường máy in phun mực hệ thống và máy chiếu tại Việt Nam với sự ra mắt các sản phẩm máy in mới dòng L- series: Máy L405, dòng máy in wifi đa chức năng 4 màu  và  L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước và máy chiếu dòng Smart series.

Với những dòng sản phẩm mới này, Epson tập trung nhiều vào đối tượng doanh nghiệp để đáp ứng sự phát triển của các doanh nghiệp SME cũng như các doanh nghiệp vừa khởi sự kinh doanh. Đặc biệt, các dòng L6160, L6170 và L6190 được trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore, có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp,hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động.

Tất cả các mẫu máy in do Epson ra mắt đều có kích thước nhỏ, tiết kiệm không gian văn phòng,được trang bị hệ thống tiếp mực tiện lợi, không bị rò rỉ mực khi nạp. Thiết kế nắp bình mực độc đáo giúp tránh tình trạng nạp nhầm mực, được bảo hành 2 năm cho máy in khi dùng mực in chính hãng. Epson cũng giới thiệu 7 models mới của dòng Smart_series.
Đối với thị trường máy chiếu, Epson giới thiệu 7 model mới của dòng Smart series. Với độ sáng dưới 4.000 ANSI Lumens, các thiết bị này làm việc hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê.

Các sản phẩm mới gồm có EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42. Đèn được thiết kế chiếu sáng hơn và mang đến tuổi thọ sử dụng lâu hơn, lên đến 5.000 giờ- 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ Eco.
Những máy chiếu mới này có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào. Ngoài ra còn có một nút Home Screen cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường xuyên sử dụng trên màn hình, thuận tiện cho việc truy cập. Thao tác sau đó sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tất cả 7 model máy chiếu trên đều có tính năng kết nối Wi-Fi, vì vậy chúng ta có thể kết nối không dây với máy tính hoặc bất cứ thiết bị di động thông minh nào. Để thực hiện kết nối, người dùng chỉ cần tải về và sử dụng phần mềm miễn phí iProjection của Epson.

Máy chiếu EB-U42 được tích hợp Wi-Fi, thông qua kết nối Wi-Fi Direct và Miracast, máy chiếu sẽ thể hiện toàn bộ nội dung màn hình của bất kì thiết bị thông minh tương thích nào. Với chức năng Multi PC, cho phép kết nối cùng lúc đến 50 thiết bị gồm máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS, nó có thể đồng thời trình chiếu nội dung từ 4 thiết bị trên cùng một màn hình.
Nguồn: Tổng hợp


Tư vấn